Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng một thị trường bất động sản mới
Minh bạch thông tin - Giao dịch hiệu quả

Câu chuyện của chúng tôi

Chúng ta đang sống trong một thế giới luôn luôn phát triển. Ở hầu hết các ngành công nghiệp khác đã mở ra một kỷ nguyên mới của sự thuận tiện bằng việc ứng dụng công nghệ. Tuy nhiên, đối với bất động sản không phải lúc nào cũng như vậy bởi tính đặc thù và duy nhất của nó. Trên thực tế, việc mua nhà, bán nhà hay các dịch vụ xoay quanh về vấn đề nhà đang mất rất nhiều thời gian, diễn ra phức tạp và thông tin kém minh bạch. Đây được xem là những vấn đề lớn nhất của thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Nhiệm vụ của của Citics là xây dựng lại một thị trường bất động sản mới, bằng việc sử dụng sức mạnh của công nghệ, dữ liệu bản đồ và số hoá thông tin để giúp cho việc giao dịch bất động sản trở nên liền mạch, đáng tin cậy và thuận tiện. Ngoài thông tin chi tiết về ngôi nhà, giá cả, chúng tôi cung cấp nhiều hơn nữa những thông tin địa phương để giúp bạn có thể hiểu sâu hơn về cuộc sống nơi mà bạn quan tâm. Chúng tôi tin tưởng sẽ giúp bạn có một trải nghiệm tốt nhất và cam kết giúp bạn khám phá ra một nơi mà bạn sẽ muốn sống.

Sự ra đời của ứng dụng định giá trực tuyến C-Value, một dịch vụ độc quyền dựa trên công nghệ đầu tiên được cung cấp bởi Citics, đã giúp cho việc xác định giá trị của một bất động sản trở nên nhanh chóng và chính xác. Khác biệt lớn của C-Value so với các ứng dụng đã có trên thị trường là việc sử dụng các bộ thuật toán tinh vi và độc quyền, kết hợp với nguồn dữ liệu lớn liên tục được cập nhật. Hiện tại, chúng tôi đã có dữ liệu của hơn 7 triệu bất động sản ở Việt Nam và đã ước tính giá cho hơn 2 triệu bất động sản trong số đó. C- Value cũng là ứng dụng được sử dụng ngày càng phổ biến trong hệ thống các Ngân hàng tại Việt Nam hiện nay.

Cuối cùng chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực của mình, Citics sẽ góp phần tạo nên những tác động tích cực, góp phần vào việc minh bạch hóa thị trường bất động sản Việt Nam.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành một công ty công nghệ với hệ sinh thái dịch vụ bất động sản dẫn đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của của chúng tôi là xây dựng lại một thị trường bất động sản mới, bằng việc sử dụng sức mạnh của công nghệ, dữ liệu bản đồ và số hoá thông tin để giúp cho việc giao dịch bất động sản trở nên liền mạch, đáng tin cậy và thuận tiện.

Giá trị cốt lõi

Minh bạch

Thông tin minh bạch là sức mạnh, Citics trao quyền thông tin để người dùng có những quyết định tốt hơn.

Hiệu quả

Hiệu quả là thước đo của mọi hành động, với Citics hiệu quả là giải quyết được các nhu cầu của thị trường.

Khác biệt

Khác biệt trong tư duy, công nghệ và định hướng phát triển

Tận tâm

Với khách hàng tận tâm trong từng dịch vụ, với đồng nghiệp tận tâm hỗ trợ, với xã hội tận tâm sẻ chia.

Đội ngũ lãnh đạo

Citics đang được lãnh đạo bởi một đội ngũ các nhà đổi mới giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực bất động sản, tài chính và công nghệ.

Các dịch vụ của Citics

Mọi nhu cầu liên quan đến vấn đề nhà ở sẽ được giải quyết tất cả thông qua nền tảng công nghệ do Citics phát triển độc quyền.

Định giá tài sản

Ước tính giá trị ngôi nhà của bạn và thông tin quy hoạch bằng công cụ định giá trực tuyến. Đề nghị phát hành một bản báo cáo chứng thư thẩm định giá được các Ngân hàng tại Việt Nam chấp nhận.

Định giá ngay

Mua và bán nhà

Chúng tôi kết nối người mua, người bán với các môi giới địa phương có sự hiểu biết sâu sắc theo tiêu chuẩn của Citics và các dịch vụ hàng đầu giúp cho một giao dịch diễn ra nhanh chóng và liền mạch.

Sắp ra mắt

Thuê và cho thuê nhà

Mất 3 phút đăng tải và ngôi nhà của bạn sẽ đến với hàng triệu khách hàng đang có nhu cầu thuê. Người thuê nhà cũng dễ dàng tìm kiếm, yêu cầu tham quan và trả tiền thuê thông qua nền tảng Citics.

Sắp ra mắt

Vay mua nhà

Chúng tôi kết nối với các hệ thống Ngân hàng để tài trợ vốn vay cho người mua nhà thông qua nền tảng Citics. Người mua sẽ dễ dàng kiếm được một khoản vay với lãi suất ưu đãi và thời gian xử lý nhanh nhất.

Sắp ra mắt

Đối tác chiến lược

Citics là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp và ngân hàng uy tín trên khắp Việt Nam.