Chuyên viên Kinh doanh

Hà Nội
Kinh doanh
Kinh doanh

Chia sẻ

TỔNG QUAN VỊ TRÍ

Chúng tôi đang tìm kiếm những chuyên viên kinh doanh năng động và sáng tạo để gia nhập vào đội ngũ của Citics. Nhiệm vụ quan trọng của vị trí này là phát triển và mở rộng dịch vụ thẩm định giá tới các đối tác ngân hàng đã hợp tác với Citics thông qua ứng dụng Citics Valuation. Với vai trò này bạn sẽ trở thành nhân tố quan trọng trong việc tạo dựng và mở rộng mối quan hệ đối tác, đồng thời đảm bảo khách hàng hiểu rõ được giá trị mà dịch vụ của Citics mang lại, nhằm đạt được các mục tiêu kinh doanh.

TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC

 • Giới thiệu và mở rộng dịch vụ thẩm định giá của Citics đến các đối tác ngân hàng đã hợp tác thông qua ứng dụng Citics Valuation.
 • Xây dựng và phát triển mối quan hệ với các chi nhánh ngân hàng được phân công theo khu vực hoạt động.
 • Ghi nhận các phản hồi từ khách hàng về sản phẩm và ứng dụng của Citics, tham gia vào quá trình tối ưu hoá và cải tiến sản phẩm.
 • Hợp tác với các nhóm nội bộ để đảm bảo hoạt động kinh doanh liền mạch và đạt được mục tiêu kinh doanh đề ra.
 • Luôn cập nhật về công nghệ mới từ Citics để đảm bảo khách hàng hiểu rõ những giá trị và lợi ích của các giải pháp thẩm định giá mà Citics mang lại.

BẠN LÀ AI

 • Bằng cử nhân trong Quản trị kinh doanh, Marketing hoặc lĩnh vực liên quan.
 • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong vai trò kinh doanh. Kinh nghiệm làm việc trong môi trường công nghệ, đặc biệt là làm việc với ngân hàng hoặc trong lĩnh vực bất động sản là một lợi thế.
 • Đam mê công nghệ và thành thạo trong việc sử dụng các ứng dụng công nghệ.
 • Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán tốt và khả năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.
 • Yêu cầu độ tuổi dưới 35.

PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

 • Chúng tôi cung cấp một mức lương cạnh tranh, hoa hồng kinh doanh luỹ tiến theo năng lực (tổng thu nhập dao động 20 – 40M/ tháng), gói phúc lợi hấp dẫn và cơ hội trở thành một phần của công ty đứng đầu trong sự đổi mới công nghệ nghành bất động sản. Bạn sẽ có tác động đáng kể đến sự phát triển của công ty đồng thời phát triển sự nghiệp của mình trong một môi trường năng động và đầy thử thách.

Hạn cuối nhận hồ sơ ngày 24/11/2023

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Citics

Địa chỉ: Lake View 1, LV1-00.16 Thủ Thiêm, số 19 Đường Tố Hữu, An Khánh, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

Email: recruitment@citics.vn

Hotline: 028 73034343

Citics luôn khao khát mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cùng một môi trường làm việc với một tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ dành cho bạn. Không phân biệt bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn học chuyên nghành gì khi bạn sẵn sàng gia nhập Citics, chúng tôi luôn chào đón bạn. Nếu có sự chuẩn bị nào mà chúng tôi có thể thực hiện để giúp đảm bảo bạn có trải nghiệm phỏng vấn thoải mái và tích cực, vui lòng cho chúng tôi biết.